Blog

Hãy gọi tôi là Trần Thành Tiến.

Trào lưu lấy tên nghệ danh hay bí danh cấy ghép thành tên của mình, tôi đã thấy rất nhiều từ thế giới ảo đến đời thường. Nếu bạn dạo một vòng Facebook, Zalo, Instagram sẽ thấy nhiều tên thật ấn tượng như: Hạnh Hay Hờn, Híu Hôi Hám, Khánh Khờ Khạo, Tèo Ronaldo, Richdad Thành… tất cả thể hiện lên phong cách của chủ tài khoản tại thời điểm hiện tại. Ngày mai này thì sao? Tôi tự hỏi: Cái tên đó có đi cùng họ đến hết cuộc đời?

Read more

COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2016

Trong sự kiên lần này như một sân chơi để xúc tiến thương mại giữ các nước trước thời hội nhập. COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2016 là nơi giao thương – tìm đối tác giữa nhà sản xuất và các spa và các trung tâm thẩm mỹ • Trung tâm chăm sóc tóc và móng • Thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe • Nhà phân phối • Đại lý bán sỉ • Nhà nhập khẩu …

Read more

Phóng sanh ơi, đừng như vậy nữa!

Nếu lũ chim tội nghiệp biết nói thì lúc giẫy chết vì đói và khát chúng sẽ cất lên: Phóng sanh ơi, đừng như vậy nữa!

Vào những ngày lễ lớn – người người đi chùa, người người phóng sanh. Nhũng người mua chim phóng sanh nghĩ đang tạo phước – tích đức… thật ra đang tiếp tay cho biệt đội săn chim “TỪ trái tim ĐẾN trái tim”.

Read more

Đời không ai tốt mãi

Nhân vật Wonder Woman do nữ diễn viên người Israel Gal Gadot thủ vai đã làm “nóng” thêm mỗi khi cô xuất hiện. Nữ khách mời trong buổi tiệc rượu xuất hiện cá tính – gợi cảm. Người xem khó có thể nghĩ đây là một trong những nhân vật siêu anh hùng của DC Comics cho đến khi những pha hành động nảy lửa diễn ra.

Read more

Mãn nhãn một show diễn tuyệt vời

Sân khấu đặc biệt được thiết kế với hệ thống âm thanh, ánh sáng và chi chít các vòi phun nước đã sẵn sàng cho chương trình biểu diễn kéo dài 20 phút. Đúng 19:00 giờ, 2 chiếc đồng hồ đếm ngược trên màn hình nước 3D xuất hiện…. 60..59….3..2..1, và chương trình được bắt đầu.

Read more

Chuyện tình cảm động của Chuột

Khi chết đi người ta không hỏi làm được bao nhiêu tiền, mà là bạn đã làm được điều gì?

Chú chuột Mickey là chú chuột đầu tiên trong lịch sử được nhiều người biết đến nhất. Mickey sinh ngày 18/11/1928 (do họa sĩ Ub Iwerks vẽ cho Hãng phim Walt Disney). Câu chuyện được viết lại dựa trên một chuyện có thật: sự kiện, nhân vật – được biên tập lại và hình ảnh được minh họa lại bởi tranthanhtien.com

Read more
 Page 1 of 5  1  2  3  4  5 »