Blog

Timeline

Blog

Đời không ai tốt mãi

Từ hai quan điểm rất khác nhau về một thế giới TỐT NHƯ THẾ NÀO!

Cậu nhóc Bruce Wayne khi phải đứng nhìn cha mẹ mình bị bắn chết trên phố mà không làm được gì đã có cách nhìn về xã hội một cách riêng. Wayne muốn chống Superman vì đã gây ra quá nhiều thiệt hại cho Metropolis, có thể một cuộc chiến sẽ làm siêu nhân và thế giới nhận thức rõ hơn về khả năng của mình.

Trong khi Superman được mời đến phiên toà để luận tội thì anh đã hoài nghi về lòng tham và sự ích kỷ của con người. Điều gì không kiểm soát được thì họ sẽ tìm cách tiêu diệt.

Đúng thật “Đời không ai tốt mãi” khi Superman phải giữ mạng của mẹ mình bằng cái đầu của Batman. Thỏa thuận của THẦN phải quy phục CON NGƯỜI lúc này đã đưa ÁNH SÁNG CÔNG LÝ đến cao trào mà người xem tò mò.

Jesse Eisenberg khá thành công trong vai phản diện Lex Luthor – người bày ra trò Superman vs Batman. Có thể gọi là thành công vì cứ mỗi khi anh ấy xuất hiện là thấy LÁO rồi. Ai thích xem diễn viên này ở một nhân vật khác cũng phong cách diễn xuất rất ấn tượng có thể tìm xem thêm ở: Now You See Me (2013) – vai: J. Daniel Atlas // người biểu diễn ảo thuật bài trong bộ tứ.

Nhân vật Wonder Woman do nữ diễn viên người Israel Gal Gadot thủ vai đã làm “nóng” thêm mỗi khi cô xuất hiện. Nữ khách mời trong buổi tiệc rượu xuất hiện cá tính – gợi cảm. Người xem khó có thể nghĩ đây là một trong những nhân vật siêu anh hùng của DC Comics cho đến khi những pha hành động nảy lửa diễn ra.

Về kịch bản có nhiều người bảo sao cốt chuyện không logic… Thì tùy theo quan điểm của mỗi người: không thể ép nó phải hay và lãng mạn kiểu Romeo và Juliet vì bản thân nó là Superman mà.

Mặc dù Batman v Superman: Dawn Of Justice được Morgan Freeman đánh giá không cao trước công chiếu nhưng đó chỉ là một nhận xét cá nhân từ cố vấn Lucius Fox trong Batman: The Dark Knight. Khi bạn tự trải nghiệm phiên bản Batman 2016 sẽ có một đánh giá khách quan hơn. Dù sao đạo diễn Zack Snyder cũng đã mang đến cho khán giả những góc quay và khung hình action rất đáng để xem.

Nói chung chung để mọi người còn có cái để khám phá. Batman v Superman có phiên bản công nghệ IMAX, được IMDB đánh giá: 7.6/10 (84.024)

Bài và ảnh: tranthanhtien.vn

Comments are closed.