Blog

Timeline

Blog

Giải Bơi – Lặn Vô Địch Trẻ thành phố Hồ Chí Minh năm 2018

Trong các môn thể thao, bơi lội là môn tương đối khó chụp nhất. Đặc biệt là chụp các vận động viên nhí lại càng khó. Ở các vận động viên nhí không có nhiều những động tác mạnh mẽ và biểu cảm “hừng hực” khi thi đấu.

Nhưng các bạn nhỏ vẫn có cái chất riêng trên ảnh ở lứa tuổi này. Phần thi cự ly 400 mét, các bạn vẫn cố hoàn thành bài thi mà không bỏ cuộc. Anh chị nhiếp ảnh đang tác nghiệp tại giải phải ồ à thán phục vì lần đầu tiên thấy các các bạn nhí “giỏi” thế này.

Tiếng loa vang lên từ ban tổ chức xin chúc mừng: “…kình ngư quê Quảng Bình đoạt HCV, thành tích vượt kỷ lục Quốc gia đồng thời đạt chuẩn A Olynpic trẻ, chuẩn B thế giới ở cự ly 800m tự do”.

Đó là Nguyễn Huy Hoàng chính là nhà vô địch cự ly 1.500m tự do cùng kỷ lục SEA Games 29 hồi năm ngoái (2017) ở Malaysia. Ở cự ly 800m tự do anh cũng đang giữ kỷ lục Quốc gia với thành tích 8 phút 5 giây 55 lập hồi giải vô địch quốc gia năm ngoái.

Ở giải trẻ lần này, Huy Hoàng mang về cho Quảng Bình tất cả 6 HCV cá nhân, trong đó ấn tượng nhất chính là tấm HCV ở cự ly 800m tự do. Nguyễn Huy Hoàng  đã phá kỷ lục và qua mặt Nguyễn Hữu Kim Sơn, cán đích đầu tiên đoạt HCV với thành tích 7 phút 58 giây 07. Thành tích trên của Huy Hoàng không những giúp anh vượt qua kỷ lục Quốc gia mà còn đạt chuẩn A Olympic trẻ, chuẩn B thế giới.

Bài và ảnh: tranthanhtien.vn

Comments are closed.