Blog

Timeline

Blog

Kem chống nhục

Để có thể học được cách “đạp lên dư luận mà sống” đòi hỏi bạn phải có làn da dày, khuôn mặt trơ. Nói quỵt toẹt ra là: “Không biết nhục!”. Đáp ứng với nguyện vọng và mong mỏi của bà con từ thực tế, Ti-Tiện Co. Ltd., đã cho ra đời một loại Kem chống nhục với chất lượng hàng đầu, giá cả bỏ túi.

Kem chống nhục con cá nục hứa hẹn sẽ mang lại một trào lưu mới cho giải pháp chống nhục công nghệ cao. Kem chống nhục với triết xuất từ “cá nục” kết hợp công nghệ “nano alpha+” được bảo hộ độc quyền từ Ti-Tiện Co. Ltd.,

Hằng ngày, tiếp xúc với vô vàn “khói bụi” chuyện thiên hạ. Chịu đựng những tia nhìn lườm nguýt đầy bỏng rát còn hơn ánh nắng mặt trời. Bạn cần trang bị ngay bên mình một tuýp Kem chống nhục để tránh da bị sạm đen vì những “tiêu cực thúi” và khả năng ung thư tế bào da từ những châm chọc đả kích của fan tào lao chuyên làm những chuyện tào lao.

Kem chống nhục 1-2-3 của nhãn hàng Con cá nục mang đến cho bạn tác dụng 3 trong 1 như ý muốn. Ngoài việc, chống nhục hiệu quả sản phẩm còn giúp bạn tăng độ “trơ lì” của da mặt và mang đến vẻ tự tin gạt bỏ tự ti. Giúp gương mặt bạn thêm toả sáng khi bước chân ra đường.

Lần đầu tiên trên thế giới công nghệ Nano được kết hợp với dây chuyền sản xuất mỹ phẩm, giúp thẩm thấu nhanh độ tự tin và đánh bay sự tự ti cũng như loại bỏ cảm giác mặc cảm. Với những đặc tính vượt trội trên, Kem chống nhục con cá nục là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Hiệu quả của Kem chống nhục là không thể chối cãi. Tuy nhiên, ngày nay vẫn còn rất nhiều người chưa biết đến dòng sản phẩm này trên thị trường. Hoặc thậm chí biết đến nhưng không có ý định dùng thử. Có lẽ,  da họ dày bẩm sinh! Nếu không thì ắt cơ mặt đã bị đơ hoá cảm xúc như câu chuyện sau đây:

Ngồi cùng trong quán cafe, người bạn tằn hắn, chớp chớp mắt. Tôi nhìn sang bên cạnh, đôi bạn kia đang hôn nhau chóc chóc cứ như mọi người xung quanh chết hết rồi. Thấy bực mình nhưng thôi kệ, giữa ban ngày chuyện động trời vậy cũng có thể xảy ra ở cafe Highland được. Pótay với bọn tự tin quá đáng này.

Có thể thấy những người không sử dụng kem chống nhục rất tự tin. Họ không màn đến lời nói hay cảm xúc của người khác. Nghĩ là làm, thích là nói. Hậu quả khiến cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu vì sự “lố bịch” quá đà của họ. Và nếu cứ giữ bản mặt “tự tin thái quá” đó ắt có một ngày họ sẽ bị chính nó phản bội chua cay ngay từ bên trong.

Thế nếu lỡ tay mà sử dụng quá liều thì sao? Đừng vội nghĩ xài càng nhiều càng tốt. Vóc một nắm muối cho vào miệng là chết tức tưởi chứ không phải chơi đâu! Nếu bạn cứ thoa thoa trét trét một lớp dày Kem chống nhục lên mặt thì nguy cơ “dị ứng” là rất cao. Ta có thể thấy qua câu chuyện sau:

Trong một dịp làm dự án cũng kha khá to, tôi hỏi đứa em họ: có muốn theo anh học không: kỹ năng mềm, học làm người, học kinh doanh… (dĩ nhiên là chùa rồi, người lạ thì tui chém mỏi tay)

Nó trả lời tỉnh queo: “uhm, để em xem lại coi sao”. Nghe xong, tôi cứ tưởng nó là Bi-rain chứ, thì ra đại loại là dùng keo chống nhục quá tay.

Một câu chuyện khác: Trong một chuyến đi công tác + du lịch, tôi mua một bịch hải sản lên mời một nhóm Anh/Chị trong đoàn ăn sáng (vì ở đó không bán những thứ khác ngoài nước uống). Một tay trong nhóm ngồi ăn tỉnh queo đáng tuổi anh mình mà cư xử như một thằng hè phố. Chẳng cám ơn cũng chẳng thèm nhìn tới mặt của thằng nào đang mời nó. Giờ mới nhận ra trên đời sao vẫn còn những hạn người bố láo thế này. Tội nghiệp có tuổi có tiền mà ăn học kém thế, được cái là “tự tin” cao.

Nhìn chung, tác hại của việc không sử dụng và sử dụng quá liều không khác nhau bao nhiêu. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá liều Kem chống nhục ắt bạn sẽ trở thành “Hết biết nhục”! Nguy hại hơn là bạn còn quay ra sỉ nhục người khác với “độ ngu” và “độ nguy hiểm” rất cao, thậm chí là mất luôn khả năng “tự bỉ” của chính mình.

Dùng kem chống nhục để có một làn da “dày” đúng cách và vẻ mặt tự tin rạng rỡ đúng kiểu, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Một tay nhà giàu nổi tiếng có câu nói rất hay: “Mọi người sẽ không bao giờ ngó ngàng đến lòng tự trọng của bạn, điều mà họ quan tâm chính là thành tựu mà bạn đạt được. Do đó, trước khi có được những thành tựu thì bạn đừng nên quá chú trọng hay cường điệu lòng tự trọng của bản thân mình lên”.  << Bill Gates>>

Có thể thấy chúng ta dễ tự – nhục – hóa suy nghĩ của chính mình hơn là lời của thiên hạ. Vỗ lên má mình một lượng Kem chống nhục vừa đủ sẽ giúp bạn tăng thêm độ dũng cảm để thể hiện bản thân mình. Một sự dũng cảm – không biết nhục rất đáng để khâm phục!

Nói tóm lại, Kem chống nhục cũng chỉ là sản phẩm hỗ trợ chứ không loại bỏ hoàn toàn sự nhục nhã. Bởi còn biết nhục, còn biết tự bỉ với những gì mình nói, mình làm thì ta mới nghiệm ra được sai lầm và đút kết bài học kinh nghiệm cho bản thân.

Ngày tui còn trẻ trâu, thế giới chưa có từ này. Nay đã khác nhiều rồi, đừng để hai từ “trẻ trâu” định danh bạn, đừng để lý thuyết và sách vỡ tưng bốc bạn lên mây và nghĩ mình đang nổi bật hơn người khác.  Đó chỉ là điều rất bình thường, thậm chí là tầm thường, người ta chỉ quan tâm bạn đã làm được gì và sống như thế nào. Học cách “làm người” mới là điều thật sự cần và quan trọng.

Hãy để kem chống nhục là sản phẩm hỗ trợ cho bản thân chứ đừng mang nó ra làm tấm bình phong để che lấp sự ngu dốt của chính mình! Để rồi một lúc nào đó, bạn không cần sử dụng kem chống nhục, nhìn lại mình trong gương bạn biết mình đã trải qua một ngày ý nghĩa như thế nào.

tranthanhtien.vn

Comments are closed.