Blog

Timeline

Blog

Phải chăng VALENTINE là ngày khai sáng ra PHÍCH CẮM!?

Không biết từ lúc nào người ta quy ước cứ con gái là đi với màu hồng và con trai thường đi với màu xanh?

Chẳng phải Barbie nổi tiếng cả thế giới khi sản xuất búp bê với tông màu hồng chủ đạo. Trong khi Captain America lại khoác trên người bộ giáp xanh mạnh mẽ khi hành động.

Một thời gian sau, khi cậu sinh viên chuyên ngành sửa ống nước ghé vào cửa hàng thiết bị điện hỏi mua “cái gì đó” có thể giúp anh ta nối dài từ ổ cắm đến chiếc máy tính.

Phích cắm đực hay cái? Sinh viên ngơ ngác: Dạ, lấy cho em 1 cặp.

À, thì ra đồ điện cũng có quy ước hẳn hoi, rất chuyên nghiệp: đực hay cái nhé.

Rồi tháng 12 năm 2009, ông James Cameron ra tựa phim điện ảnh huyền thoại: Avatar. Những “con chim bay” trong phim được ekip làm phim thiết kế và lên ý tưởng một cách rất sáng tạo. Cụ thể là con Viper wolf chúa trùm đươc thiết kế dựa trên cảm hứng từ con sói, con chim và xe đua F1. Nhân vật chính Jake Sully khi muốn cưỡi lên con Viper wolf của mình, việc đầu tiên anh ấy kết nối búi tóc với con vật và được chấp nhận.

Điểm sơ từ những ý tưởng hơn 10 năm trước, cậu sinh viên chuyên ngành sửa ống nước kết hợp với những câu chuyện có thật, những cảm hứng và trải nghiệm riêng của mình để lên ý tưởng thiết kế một print ads chào mừng sự kiện Valentine 2019 cho shop đồ điện.

Văn hóa có thể khác nhau, các vùng địa lý có thể khác nhau nên những câu chuyện về phích cắm cũng được hiểu khác nhau.

Không sao, cửa hàng chúng tôi có đủ các loại để phục vụ nhu cầu của bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm Valentine thú vị và đừng quên chia sẻ những câu chuyện ngọt ngào với chúng tôi, để truyền thêm cảm hứng sáng tạo cho mùa valentine tới.

• Một thiết kế của www.tranthanhtien.vn

Comments are closed.